Ấm siêu tốc Taka TKEK318

Giá: 400,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Ấm siêu tốc Taka TKEK318 Việc đun một ấm nước sôi chỉ mất trong khoảng 3 đến 5 phút là lý do ấm siêu tốc đang trở thành một trong những thiết bị quen thuộc của nhiều gia đình. Ấm siêu tốc Taka TKEK318 được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm.

Ấm siêu tốc Taka TKEK318

Việc đun một ấm nước sôi chỉ mất trong khoảng 3 đến 5 phút là lý do ấm siêu tốc đang trở thành một trong những thiết bị quen thuộc của nhiều gia đình. Ấm siêu tốc Taka TKEK318 được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ Nhật Bản. Chất liệu inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe cùng thiết kế hiện đại sẽ giúp cho công việc nội trợ của chị em trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ẤM SIÊU TỐC TAKA TKEK318

Ấm siêu tốc Taka TKEK318 có thiết kế sang trọng, hiện đại

 

=================

 

Thông số kỹ thuật Ấm siêu tốc Taka TKEK318

 

– Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc Taka TKEK318

– Dung tích: 1.8L

– Công suất: 1850W

– Điện áp: 220V/50Hz

– Bảo hành: 12 tháng

 

Ấm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp

 

================

 

Ưu điểm nổi bật của Ấm siêu tốc Taka TKEK318

 

– Chất liệu inox cao cấp 304

Ấm siêu tốc Taka TKEK318 thiết kế 2 lớp bên trong và bên ngoài đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304. Chất liệu này không phôi ra các chất độc hại khi ở nhiệt độ cao cũng như sau một thời gian dài sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Chế độ tự động ngắt điện

Đèn luôn hiện sáng khi ấm hoạt động để người dùng có thể dễ dàng theo dõi. Khi nước đạt đến nhiệt độ sôi hoặc trong ấm không có nước, ấm sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo mạch điện, tránh gây chập cháy nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Công suất 1850W, dung tích 1.8L

Sản phẩm có công suất 1850W hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng đun sôi chỉ trong 3 đến 5 phút. Dung tích 1.8L thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

– Đế tiếp điện có thể xoay 360 độ

Ấm siêu tốc Taka TKEK318 thiết kế đế tiếp điện rời có thể xoay 360 độ nên rất dễ dàng trong việc di chuyển và bảo quản.

– Tay cầm bằng nhựa cách nhiệt

Nắp và tay cầm của sản phẩm đều bằng nhựa cứng chịu nhiệt giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không lo bị bỏng trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng sử dụng

Ấm siêu tốc Taka TKEK318 rất dễ dàng hoạt động với chế độ bật/tắt ngay trên tay cầm, chỉ với 1 thao tác bấm đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được và đặc biệt là rất an toàn khi sử dụng.

Scroll