Bình thủy điện Fujika 4.5 lít

Giá: 550,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bình thủy điện Fujika 4.5 lít Kết hợp tính năng của bình đun nước điện và bình thủy thông thường, bình thủy điện Fujika FJ 3.6 lít vừa có khả năng đun sôi vừa giữ ấm nước tự động với công suất lên đến 750W. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đơn.

Bình thủy điện Fujika 4.5 lít

Kết hợp tính năng của bình đun nước điện và bình thủy thông thường, bình thủy điện Fujika FJ 3.6 lít vừa có khả năng đun sôi vừa giữ ấm nước tự động với công suất lên đến 750W. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đơn giản và tinh tế, bình thủy điện thích hợp cho mọi gia đình.

Bình thủy điện fujika 4,5lit

 

————————-

Giới thiệu sản phẩm Bình thủy điện Fujika 4.5 lít 

– Hãng sản xuất: FUJIKA

– Loại: Bình thuỷ, phích điện

– Chất liệu: Inox

– Công suất: 750W

– Dung tích (lít): 4.5

– Tính năng: Tự ngắt khi nước sôi, Đèn báo, Điều chỉnh nhiệt độ

– Phích điện chính hãng,bảo hành 1 năm

 

 

 

Bình thủy điện Fujika 4.5 lít

 

————————–

Các đặc điểm nổi bật của Bình thủy điện Fujika 4.5 lít

– Kết hợp chức năng đun sôi và giữ nóng tự động

Bình thủy điện Fujika 4.5 lít kết hợp cả 2 chức năng đun sôi và giữ ấm tự động. Đặc biệt, sản phẩm còn có chức năng đun sôi lại, bạn sẽ luôn có nước sôi để dùng những khi cần thiết.

 

Bình thủy điện Fujika 4.5 lít

 

– Công suất lớn cho thời gian đun sôi nhanh

Với dung tích 4.5 lít và công suất 750W, bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để có nước pha trà, pha sữa, cà phê hay nấu thức ăn cho cả nhà, văn phòng.

– 3 cơ chế an toàn

Sử dụng bình thủy điện Fujika 4.5 lít , bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhiệt độ quá cao, hoặc cạn nước gây cháy nổ, hư hỏng… vì bình thủy điện được trang bị hệ thống khóa bơm tay, cũng như cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn nước.

– Thiết kế tiện dụng

Trên thân bình có thang báo mức nước giúp người dùng dễ nhận biết lưu lượng nước cần dùng khi có nhu cầu.

Bình có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể tháo rời nắp để vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra còn có đèn báo và chế độ tự ngắt khi nước sôi.

 

Scroll