Bộ nồi Fivestars 8 món

Giá: 750,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bộ nồi Fivestars 8 món Bộ nồi Fivestars 8 món ——————– Thông tin sản phẩm Bộ nồi Fivestars 8 món – Bộ sản phẩm gồm + 3 nồi vung kính có kích cỡ khác nhau: 18cm – 20cm – 24cm; + 1 xửng hấp 24cm; + 1 chảo đáy caro lưới 24cm; – Quai cầm thiết.

Bộ nồi Fivestars 8 món

Bộ nồi Fivestars 8 món

——————–

Thông tin sản phẩm Bộ nồi Fivestars 8 món

– Bộ sản phẩm gồm
+ 3 nồi vung kính có kích cỡ khác nhau: 18cm – 20cm – 24cm;
+ 1 xửng hấp 24cm;
+ 1 chảo đáy caro lưới 24cm;
– Quai cầm thiết kế chống bỏng;
– Nắp nồi được làm từ kính cường lực; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.
– Sản phẩm đạt chất lượng và độ bền cao. Sử dụng được trên bếp từ và bếp hồng ngoại.
– Sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.
– An toàn cho người sử dụng (3 đáy nên bề mặt nấu không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, không tạo ra phản ứng kim loại khi đun nấu)
– Xuất xứ:Việt Nam

Bộ nồi Fivestars 8 món

—————————

Bộ nồi Fivestars 8 món

Bộ nồi inox 5 món Fivestar được sản xuất bằng nguyên liệu inox 430 – một loại inox tốt không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài và an toàn cho sức khoẻ, có khả năng thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu (điện, gas,…), duy trì độ sáng bóng một cách bền lâu và luôn đẹp như mới.

Trong bộ nồi inox Fivestar 5 món bao gồm ba chiếc nồi với kích thước lần lượt là 18,20,24cm, 1 chảo có đáy caro 24cm và 1 xửng hấp 24cm. Phần đáy tiếp xúc với mặt bếp giúp cho khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và lan tỏa nhiệt đều, khi đó nồi sẽ đảm bảo thức ăn chín đều và mau chóng. Sử dụng bộ nồi Fivestar này vừa tiết kiệm được nhiên liệu, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có thể sử dụng bộ nồi Fivestar được trên nhiều loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp hồng ngoại và nhiều loại bếp khác, phần quai cầm được thiết kế bằng chất liệu cách nhiệt, chống bỏng nên đảm bảo an toàn cho các bà nội trợ khi sử dụng.

Scroll