Chảo chống dính Sunhouse 24cm

Giá: 120,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Chảo chống dính Sunhouse 24cm     Chảo chống dính Sunhouse có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng     ===============   Đặc điểm nổi bật của chảo chống dính Sunhouse 24cm   Chảo chống dính sâu lòng sunhouse là một sản phẩm rât hữu dụng cho việc xào rán thực phẩm.   Chảo.

Chảo chống dính Sunhouse 24cm

 

 

Chảo chống dính Sunhouse có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng

 

 

===============

 

Đặc điểm nổi bật của chảo chống dính Sunhouse 24cm

 

Chảo chống dính sâu lòng sunhouse là một sản phẩm rât hữu dụng cho việc xào rán thực phẩm.

 

Chảo được làm từ nhôm, lòng chảo phủ chống dính witfod của Mỹ rất bền và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

 

Chảo thích hợp cho việc xào thực phẩm, thực phẩm không bị bắn ra ngoài trong khi nấu

 

Tay cầm được làm từ nhựa PP chống nóng được thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

 

Chảo có trọng lượng nhe, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng và vệ sinh

 

 

Chảo được phủ chống dính Whitford của Mỹ rất bền và an toàn cho sức khỏe con người

 

================

 

Thông tin sản phẩm chảo chống dính Sunhouse 24cm

 

– Tên sản phẩm: Chảo chống dính 24cm

 

– Hãng sản xuất: Sunhouse

 

– Xuất xứ: Việt Nam

 

– Chất liệu: Nhôm, Nhựa PP

 

– Chống dính Whitfod của Mỹ

 

– Đường kính 24cm. Sâu 4cm

 

– Trọng lượng: 500g

 

 

Đáy chảo có mâm nhiệt lớn giúp gia nhiệt nhanh, chiên xào thức ăn chín nhanh và chín đều

 

===============

 

 

Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính

 

– Khi mua về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

 

– Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo

 

– Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn rồi rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

 

– Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

 

– Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.

 

– Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ, silicon sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ, silicon cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Scroll