Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm

Giá: 240,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm chảo nhôm cao cấp, không chứa chất độc hại.Bề mặt chống dính, trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi, chịu nhiệt cao, sử dụng lâu dài. Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm kiểu dáng sang trọng, hiện đại   …………………………………  .

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm chảo nhôm cao cấp, không chứa chất độc hại.Bề mặt chống dính, trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi, chịu nhiệt cao, sử dụng lâu dài.

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm kiểu dáng sang trọng, hiện đại

 

…………………………………

 

Thông tin sản phẩm Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm

 

-Hãng sản xuất : Kangaroo

-Màu sắc: Đen

-Chất liệu: Nhôm

-Đường kính: 20cm

-Trọng lượng: 700 gram

-Chất chống dính: Chất chống dính vân đá hoa cương

-Cán: Silicon cách nhiệt.

-Sử dụng được trên bếp từ, bếp ga, bếp điện….

 

 

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm sử dụng được trên bếp từ và tất cả các loại bếp

 

…………………….

 

Các đặc điểm nổi bật của Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm

 

–  Chất liệu nhôm cao cấp, không chứa chất độc hại

Chảo chống dính vân đá Kangaroo 20cm với thân được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất, dày 2.8mm.

Không chứa kim loại nặng, không chứa chất PFOA, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

– Bề mặt chống dính, trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi

Lòng chảo phủ 3 lớp chống dính và 1 lớp vân đá được gia cố có độ cứng như đá Ceramic.

Mặt ngoài được phủ 2 lớp sơn chống dính Akzo-Blue chịu nhiệt của Hà Lan.

Tiết kiệm dầu mỡ khi rán và dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng. Đáy kép sử dụng được trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ

Dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều.

 

Chảo có tay cầm bằng silicon cách nhiệt, cầm chắc tay, màu sắc đẹp mắt

 

 

– Tay cầm cách nhiệt, an toàn với người dùng

Tay cầm được thiết kế bằng silicon có khả năng chịu nhiệt trên 260 độ C. Tay cầm được thiết kế có độ cong mềm mại, vừa lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái khi nấu nướng.

 

 

===============

  

Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính

 

– Khi mua về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

 

– Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo

 

– Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn rồi rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

 

– Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

 

– Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.

 

– Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ, silicon sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ, silicon cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Scroll