Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

Giá: 350,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28 Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28 có kiểu dáng hiện đại, thân chảo tròn với đường kính 24cm rất tiện dụng. Sản phẩm thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp bạn đẩy nhanh quá trình đun nấu, tiết kiệm năng lượng. Màu sắc ấn tượng chắc chắn sẽ.

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28 có kiểu dáng hiện đại, thân chảo tròn với đường kính 24cm rất tiện dụng. Sản phẩm thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp bạn đẩy nhanh quá trình đun nấu, tiết kiệm năng lượng. Màu sắc ấn tượng chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

——————————–

Thông số kỹ thuật Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

Chất chống dính: Whitford ( Mỹ)

Chất liệu: Inox

Sử dụng được: Bếp gas, bếp điện, bếp điện từ…

Cán chảo: Inox

Kích thước: 28 cm

Đáy chảo: 3 lớp

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

———————–

Các đặc điểm nổi bật của Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

 

 

– Chảo chống dính Goldsun GPP03-FF28 28cm có đường kính 28cm

– Bề mặt chảo được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp,

– Chảo được trang bị kết cấu đáy 3 lớp, gồm 2 lớp inox 1 lớp hợp kim nhôm được gắn liền vào thân bằng công nghệ hàn ma sát gia nhiệt cao tần với lực dập 1600 tấn tạo ra liên kết bền vững.

– Lòng chảo phủ lớp chống dính cao cấp của Whitford nhập khẩu từ Mỹ. Hoàn toàn không chứa PFOA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tay cầm của chảo được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn, thuận tiện cho việc di chuyển.

– Giảm thiểu sử dụng dầu ăn, mỡ, bơ để chiên, xào và nhiều thực đơn khác.

– Sản phẩm sử dụng được trên bếp gas, bếp điện và bếp điện từ…

Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

———————————

Lưu ý khi sử dụng Chảo Inox Goldsun chống dính Whitford-MỸ GPP03-FF28

– Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
– Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
– Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm – 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
– Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
– Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

Scroll