Chảo vuông Goldsun GPP08- F28IH(S)

Giá: 290,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Chảo rán vuông chống dính Goldsun GPP08- F28IH(S) Chảo rán chống dính goldsun với thiết kế hình vuông sang trọng chất liệu nhôm nhập khẩu bên trong phủ chống dính Sumo cảu Nhật tuyệt dối an toàn cho sức khỏe không chứa các chất gây hại, không bị phân hủy khi đun ở nhiệt độ cao..

Chảo rán vuông chống dính Goldsun GPP08- F28IH(S)

Chảo rán chống dính goldsun với thiết kế hình vuông sang trọng chất liệu nhôm nhập khẩu bên trong phủ chống dính Sumo cảu Nhật tuyệt dối an toàn cho sức khỏe không chứa các chất gây hại, không bị phân hủy khi đun ở nhiệt độ cao.

 

Chảo vuông Goldsun GPP08- F28IH(S)

 

Chảo rán chống dính goldsun GPP08- F28IH(S)

– Chất liệu: Nhôm nhập khẩu.

– Kích thước: 28 cm x 26 cm x 5,5 cm.

– Hình dáng: Vuông.

– Chất chống dính: Sumo Nhật.

– Cán :Nhựa cách nhiệt.

– Sử dụng được trên bếp từ và mọi loại bếp

chao ran-chong dinh gpp08

Chảo sử dụng được trên bếp từ và mọi loại bếp

Chống dính Sumo Nhật

– Chảo rán được sử dụng chất chống dính Sumo Nhật Bản bề mặt bóng mịn giúp dễ dàng vệ sinh, Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe không chứa các chất gây hại cho con người.

– Sơn phủ ngoài của chảo là loại sơn cao cấp đun ở 250 độ C không biến đổi màu.

Chất liệu cao cấp

– Chảo rán làm từ nhôm nhập khẩu dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thực phẩm chín đều và nhanh tiết kiệm tối đa chi phí đun nấu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quai nhựa cách nhiệt

Quai chảo được làm băng inox gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn bên ngoài bọc nhựa cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi di chuyển chảo.

chao ran chong dinh goldsun gpp08

Quai chảo cách nhiệt, tay cầm thiết kế mềm mại, vừa lòng bàn tay

Chi tiết lớp phủ

Chảo rán được phủ 5 lớp đảm bảo cho chảo khi đun ở nhiêt độ cao không bị phân hủy lớp chống dính hay biến dạng.

Hướng dẫn sử dụng :

– Không lau rửa khi chảo còn nóng, nên để chảo nguội trước khi cho vào nước lau rửa.

– không để thức ăn quá lâu trên chảo hoặc để chảo trên bếp quá lâu mà không có thức ăn, bề mặt chống dính sẽ bị hỏng.

– Làm sạch chảo bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa bằng kim loại.

– Không dùng các vật cứng, nhọn để khuấy, đảo thức ăn trên bề mặt chảo, tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

Chảo rán được sản xuất tại nhà máy Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Scroll