Máy vắt cam Braun JC3050

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

MÁY VẮT CAM Braun JC3050 60W – chiếc máy vắt cam tiện lợi Một ly nước cam vào mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin C cần thiết giúp bạn đủ năng lượng hoạt động không mệt mỏi. Nhưng việc ép nước cam bằng tay rất tốn thời gian và không ép.

MÁY VẮT CAM Braun JC3050 60W – chiếc máy vắt cam tiện lợi

Một ly nước cam vào mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin C cần thiết giúp bạn đủ năng lượng hoạt động không mệt mỏi. Nhưng việc ép nước cam bằng tay rất tốn thời gian và không ép được hết nước. Chính vì thế mà máy ép nước cam Braun JC3050 với công suất 60W sẽ giúp bạn vắt nước cam một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Bật/Tắt tự động – Dễ dàng sử dụng

Máy vắt cam Braun CJ3050 với thiết kế đặt biệt không cần nút bấm. Việc vắt cam nay đơn giản chỉ là đặt cam vào đúng vị trí và ấn xuống thì máy sẽ hoạt động nhanh chóng, nhấc tay lên thì máy sẽ tự động tắt.

 

 

 

 

Vắt cam và dùng ngay lập tức

Máy vắt cam Braun CJ3050 có vòi nước đưa ra ngoài cho bạn hứng nước cam và dùng ngay khi vừa vắt xong. Vòi nước này còn có thể gập lên được, đảm bảo vệ sinh cho bàn hay bếp nhà bạn.

 

 

 

 

Công suất 60W

Công suất 60W mạnh mẽ sẽ cho ra những ly cam vắt tươi ngon nhiều dinh dưỡng trong thời gian ngắn nhất nhưng đồng thời máy vắt cam Braun CJ3050 cũng vận hành rất êm ái không gây ồn nhiều cho quá trình sử dụng máy.

 

 

 

 

Dễ tháo lắp và vệ sinh

Máy vắt cam Braun CJ3050 dễ dàng tháo lắp và vệ sinh,

Scroll