Máy xay cầm tay Braun MQ3035

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

MÁY XAY BRAUN MQ3035 SAUCE Để việc nấu nướng, chế biến món ăn của cá bà nội trợ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn thì chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm máy xay Braun MQ3035 Saucevới nhiều chức năng đa dạng cùng các phụ kiện kèm theo. Máy có thiết kế gọn.

MÁY XAY BRAUN MQ3035 SAUCE

Để việc nấu nướng, chế biến món ăn của cá bà nội trợ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn thì chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm máy xay Braun MQ3035 Saucevới nhiều chức năng đa dạng cùng các phụ kiện kèm theo. Máy có thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng chỉ với 1 nút điều khiển, công suất hoạt động mạnh mẽ và lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ rất chắc chắn và bền tốt.

 

Công suất mạnh mẽ

Máy xay Braun MQ3035 Sauce hoạt động êm ái, bền bỉ, công suất lớn 700W, lưỡi dao inox sắc bén, xay nhuyễn mịn.
Máy xay Braun MQ3035 Sauce hoạt động êm, bền với công suất 700W

Điều khiển dễ dáng

Máy xay Braun điều khiển với 2 nút bấm điều khiển 2 mức tốc độ nhanh chậm, điều chỉnh độ thô hay nhuyễn thực phẩm, thời gian xay. Sử dụng với một tay. Tháo lắp phụ kiện dễ dàng với 2 nút bấm bên hông.
Máy xay Braun MQ3035 Sauce dễ sử dụng

Thiết kế đầu xay độc đáo

Đầu xay thép không gỉ cao cấp, hình chuông xoắn Power Bell, khi xay thực phẩm hút vào trong, tạo thành dòng ngược chiều quay lưỡi dao, xay cắt nhanh và hiệu quả.
Máy xay Braun MQ3035 Sauce đầu xay thiết kế độc đáo

Lưỡi dao cải tiến mới

Máy xay Braun MQ3035 Sauce có lưỡi dao đối xứng siêu cứng và sắc bén, lưỡi dao phụ thẳng đứng tăng bề mặt xay cắt, xay nhuyễn món ăn nhanh hơn, xử lý thực phẩm có kích thước lớn dễ hơn.
Máy xay Braun MQ3035 Sauce luỡi dao sắc bén

Phụ kiện đi kèm tiện ích

Máy xay gồm 2 cối xay và phụ kiện đi kèm hữu ích, chức năng chuyên biệt thích hợp từng công việc của nhà bếp riêng.
Máy xay Braun MQ3035 Sauce hỗ trợ nhiều phụ kiện tiện dụng
Scroll