Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 – Cam

Giá: 460,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 – Cam Giờ đây các bà nội trợ không phải lo lắng về việc ninh hầm thức ăn bởi thời gian nhinh nấu quá lâu nữa vì đã có Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời.

Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 – Cam

Giờ đây các bà nội trợ không phải lo lắng về việc ninh hầm thức ăn bởi thời gian nhinh nấu quá lâu nữa vì đã có
Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời gian

 

Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197

 

……………………………

 

Thông tin về Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197

Trọng lượng: 1,64 kg

Chất liệu: Nhôm

Màu sắc: Cam

Quai: Nhựa chịu nhiệt

Gioăng nối: Silicon GE

Kích thước lòng nồi: 20cm

Dung tích:4 lít

Sử dụng được trên bếp từ

 

 

Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 sử dụng được trên bếp từ

 

……………………………

 

Các ưu điểm nổi bật của Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của công ty Fujika, kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

– Nồi sử dụng được trên bếp từ và tất cả các loại bếp gas, hồng ngoại…

– Nồi có hệ thống van an toàn đã được thử nghiệm sẽ khống chế áp suất trong giới hạn an toàn. Các chị em yên tâm trong suốt quá trình ninh nấu.

– Bề mặt Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197 được oxi hóa (điện hóa mềm). Tạo sự bóng đẹp và bảo vệ nồi khỏi bị ám đen khi nấu trên lửa.

– Gioăng nối làm bằng silicon GE chống rò rỉ. Đồng thời gioăng giữ an toàn cho nồi bằng cách thoát hơi khi áp suất bên trong nồi vượt quá giới hạn cho phép.

 

 

Nồi áp suất nhôm 4 lít Fujika FJ-AG197

 

…………………………………….

 

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất đun từ 4 lít Fujika FJ-AG197

– Quá trình hoạt động:

Đặt nồi lên bếp rồi bắt đầu nấu(điều chỉnh ngọn lửa không tỏa rộng hơn đáy nồi).

đặc điểm của nồi áp suất

Sau khi áp suất trong nồi tăng lên, van hạn chế áp suất bắt đầu hoạt động, hơi nước thoát ra ngoài.

Sau khi van hạn chế áp suất hoạt động, vặn lửa ở dưới mức trung bình cho van hạn chế áp suất xoay nhẹ là được.

Sau khi quá trình nấu kết thúc, tắt lửa và bắt đầu hầm. Tuy lửa đã tắt nhưng nhiệt độ trong nồi vẫn cao và bắt đầu giảm dần cho đến hết.

– Cách mở nắp nồi:

Dùng đũa nghiêng van hạn chế áp suất để thoát hơi.

Sau khi thấy không còn hơi thoát ra từ ống thoát hơi nữa thì tháo van hạn chế áp suất ra.

Scroll