Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A

Giá: 490,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A Giờ đây các bà nội trợ không phải lo lắng về việc ninh hầm thức ăn bởi thời gian nhinh nấu quá lâu nữa vì đã có Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A hiệu suất đun nấu cao,.

Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A

Giờ đây các bà nội trợ không phải lo lắng về việc ninh hầm thức ăn bởi thời gian nhinh nấu quá lâu nữa vì đã có Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A
Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời gian

nồi áp suất Goldsun 5 lít

Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A

……………………………..

Thông tin về Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A

– Dung tích: 5 lít

– Chất liệu:Hợp kim nhôm

– Kích thước lòng: 22cm.

– Trọng lượng: 2,1kg.

– Bảo hành: 12 tháng.

 

Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A

………………………………………..

Các ưu điểm nổi bật của Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của công ty Goldsun, kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

– Nồi có hệ thống van an toàn đã được thử nghiệm sẽ khống chế áp suất trong giới hạn an toàn. Các chị em yên tâm trong suốt quá trình ninh nấu.

– Bề mặt Nồi áp suất 5 lít Goldsun PC-GJY50A được oxi hóa (điện hóa mềm). Tạo sự bóng đẹp và bảo vệ nồi khỏi bị ám đen khi nấu trên lửa.

– Gioăng nối làm bằng silicon GE chống rò rỉ. Đồng thời gioăng giữ an toàn cho nồi bằng cách thoát hơi khi áp suất bên trong nồi vượt quá giới hạn cho phép.

Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A

…………………………………………………

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất nhôm 5 lít Goldsun PC-GJY50A

– Quá trình hoạt động:

Đặt nồi lên bếp rồi bắt đầu nấu(điều chỉnh ngọn lửa không tỏa rộng hơn đáy nồi).

đặc điểm của nồi áp suất

Sau khi áp suất trong nồi tăng lên, van hạn chế áp suất bắt đầu hoạt động, hơi nước thoát ra ngoài.

Sau khi van hạn chế áp suất hoạt động, vặn lửa ở dưới mức trung bình cho van hạn chế áp suất xoay nhẹ là được.

Sau khi quá trình nấu kết thúc, tắt lửa và bắt đầu hầm. Tuy lửa đã tắt nhưng nhiệt độ trong nồi vẫn cao và bắt đầu giảm dần cho đến hết.

– Cách mở nắp nồi:

Dùng đũa nghiêng van hạn chế áp suất để thoát hơi.

Sau khi thấy không còn hơi thoát ra từ ống thoát hơi nữa thì tháo van hạn chế áp suất ra.

Scroll