Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277

Giá: 800,000₫
Tình trạng: Còn hàng

Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277 Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277 được sản xuất theo thiết kế và tiêu chuẩn Châu Âu       =============   Thông số kĩ thuật của Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277   – Chất liệu: Inox 304 cao cấp – Kích thước: Phi 22.

Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277

Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277 được sản xuất theo thiết kế và tiêu chuẩn Châu Âu

 

 

 

=============

 

Thông số kĩ thuật của Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277

 

– Chất liệu: Inox 304 cao cấp

– Kích thước: Phi 22 cm

– Kết cấu đáy: 5 đáy

– Vung kính viền inox

– Quai gắn vào thân nồi bằng đinh tán

– Lòng nồi có thang chia dung tích

– Chất liệu an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường

Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277 có quai núm inox được gắn vào thân nồi bằng đinh tán chắc chắn, siêu bền

 

 

 

=============

 

Các đặc điểm nổi bật của Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277

 

– Inox 430 cao cấp siêu bền, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, mẫu mã sáng bóng và đẹp mắt.

– Quai nồi gắn đinh tán chắc chắn

– Vung nồi bằng kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp, có thể chịu được ở nhiệt độ cao. Vung kính trong suốt tiện lợi cho việc quan sát thức ăn bên trong nồi.

– Đáy 5 lớp, độ dày gấp 10 lần so đáy thông thường, giúp nồi dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu

– Lớp ngoài cùng là inox  430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…

– Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu

Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277 lòng nồi có thang chia dung tích

 

 

 

===========

 

Hướng dẫn sử dụng Nồi lẻ Elmich Celestine 22cm – EL5277

 

– Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.

– Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.

– Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

– Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

 

 

Scroll